บริษัทเอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด ร่วมกับโรงพยาบาลยันฮี เปิดเกมส์รุกอย่างเหนือชั้น เพื่อการเป็นสุดยอดผู้นำทางด้านสุขภาพและความงาม อันดับ 1 บนตลาดออนไลน์ปี 2022 (Online Healthpital  and Digital Marketing Product)

เมื่อวันที่ 7 – 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา โรงพยาบาลยันฮี โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 37 ปี ร่วมผนึกกำลังกับบริษัทเอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด ผู้คร่ำหวอดบน Platform Online Marketing มากว่า 10 ปี  2 คลังความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งหมด เพื่อผลักดันผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาลยันฮีให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างจริงใจและปลอดภัยที่สุด

ONLINE GROW UP เป็นงานสัมมนา ที่รวบรวมเหล่าขุนพลผู้มากประสบการณ์และเทคนิคอันแพรวพราวบนโลกออนไลน์ไว้มากที่สุด (Google Ads, TikTok, Line, Facebook) คุณแบงค์ ปรัชญา ปิยะศิริศิลป์, คุณเชียง วศิน พรวิจิตจินดา, คุณแชมป์ ปรีดี โรจน์ภิญโญ, คุณเอก สุพลชัย กีรติขจร, ทีมโค้ช AKA และยังมีทีมอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประจำโรงพยาบาลยันฮี ร่วมเสริมทัพปล่อยคลังความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้อีกด้วย นำทีมโดย นายแพทย์วัสสะ วัชรากร พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์อีกมากมาย

โดยในงานนี้ นางสาวปิยลักษณ์ อุดมชาติ (คุณนุ้ย) กรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้แม่ค้าออนไลน์ ได้เข้ามาใกล้ชิดและสัมผัสการทำงานจริงในโรงพยาบาลยันฮี ที่มีอาจารย์แพทย์ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้โดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งพัฒนาศักยภาพของแม่ค้าออนไลน์ไปอีกขั้น

เรียกได้ว่าการผนึกกำลังในครั้งนี้ เป็นการยกระดับวงการอาหารเสริมของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แม่ค้าออนไลน์ ที่จะไม่ใช่แค่แม่ค้าออนไลน์ แต่จะเป็นตัวกลางที่เชื่อมความมั่นใจ ความจริงใจจากโรงพยาบาลยันฮี ถึงมือผู้บริโภคโดยตรง และจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามอันดับ 1 ในโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน สนใจสมัครเป็นผู้แทนจำหน่าย ได้ที่ แอดไลน์ @yanhee66  คลิ้กลิ้ง https://lin.ee/Hb5lA9H
หรือ โทร  094-620-5566 (คุณนิด) , 090-318-4615 (คุณฟอร์ด)